• (028) 39651399

    Hotline
  • 08:00 AM - 05:00 PM

    Monday - Friday
  • 27 Đường Số 7 Cư Xá Bình Thới, Phường 8

    Q.11, TPHCM, VN

Tất cả về BOSCH Industrial Boiler Systems and Component.

Tất cả về BOSCH Industrial Boiler Systems and Component.

Link: (https://www.bosch-industrial-asean.com/en/)

BOSCH Industrial Boiler Systems and Components, một trong những công ty đứng đầu thị trường thiết kế và cung cấp lò hơi trên thế giới. Đồng thời là một trong những nhà đối tác thân thiết nhất với Công Ty TNHH SX & TM Cơ Khí Kinh Luânvới 100+ dự án và hơn 10 năm hợp tác! Vì vậy với tư cách là đối tác đáng tin cậy chúng tôi xin được giới thiệu thêm về tập đoàn BOSCH để đem đến một tầm mắt mới và hiểu biết đến Công ty và sản phẩm tới mọi người.

Về BOSCH

Theo báo cáo năm 2020, tập đoàn BOSCH Group có 394,500 nhân viên toàn cầu và doanh thu đạt 771,6 tỷ euro. Thương hiệu Bosch được nhiều người biết đến trong các lĩnh vật như: Giải pháp di động, Công nghệ công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Năng lượng và Công nghệ xây dựng. Bosch cũng là nhà cung cấp IoT hàng đầu, họ cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngôi nhà thông minh, Công nghiệp 4.0 và di động được kết nối. Tuy nhiên, trong mối quan hệ với chuyên ngành chính của Cty TNHH Cơ Khí Kinh Luân thì BOSCH Thermotechnology cung cấp các loại nồi hơi công nghiệp hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho Thị trường toàn cầu. Hơn nữa, mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp là “deliver innovations for a connected life” (“mang đến những đổi mới cho một cuộc sống kết nối”); do đó không ngừng nỗ lực vì chất lượng cuộc sống tốt hơn của khách hàng trên toàn thế giới. Như vậy thông qua những cải tiến về dịch vụ và sản phẩm của BOSCH.


Lịch Sử

Link: https://www.bosch.com/company/our-history/

Tập đoàn BOSCH được thành lập năm 1886 tại Stuttgart Đức bởi Robert Bosch, với tên gọi đầu tiên là “Workshop for Precision Mechanics and Electrical Engineering” (“Xưởng Cơ khí Chính xác và Kỹ thuật Điện”).

 

Là người sáng lập BOSCH GROUP, Robert Bosch nắm giữ và bảo tồn triết lý tin cậy, trung thành và không ngừng theo đuổi sự đổi mới. ‘SỰ TIN TƯỞNG’ mà ông ấy giữ đối với các cộng sự của mình (nhà sản xuất, nhà đổi mới, v.v.) tạo ra và đảm bảo sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho họ cho đến ngày hôm nay. ‘TRUNG THÀNH’, thay vì thuật ngữ điển hình cho lợi ích kinh tế, thương hiệu BOSCH lập ra một hình thức kỷ luật, tự giác và giữ gìn tư tưởng của Robert Bosch. Cuối cùng là ‘ĐỔI MỚI’, tâm điểm của lý tưởng và sứ mệnh phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của BOSCH.

“Never forget your humanity, and respect human dignity in your dealings with others.”    

                  – ROBERT BOSCH, 1920


Công nghệ đằng sau Nồi hơi BOSCH

BOSCH BOILER - KINH Luan Engineering

“Complete solutions for steam, hot water, heating, decentralised energy supply, as well as air conditioning and ventilation.”

-BOSCH COMMERCIAL & INDUSTRIAL

Bosch Thermotechnology Commercial & Industrial là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về thiết bị lò hơi và sản xuất hơi nước. Đặt ưu tiên về an toàn, hiệu quả và năng suất, hệ thống nồi hơi BOSCH đạt được các tiêu chuẩn này. Hệ thống này có công suất dao động từ 175 đến 55.000 kg mỗi giờ với cách sử dụng đa dạng và định dạng áp dụng. Kích thước và cấp độ thiết bị của sản phẩm được thiết kế dựa trên đặc điểm kỹ thuật của khách hàng với nhiều tùy chọn và biến thể có sẵn. Dẫn đến tối đa hóa hiệu quả năng lượng, bảo tồn tuyệt vời các nguồn và tính sẵn có tuyệt vời. Thực hiện công nghệ điều khiển tiên tiến đảm bảo vận hành lò hơi thuận tiện, hoàn toàn tự động.

Link: https://www.bosch-thermotechnology.com/global/en/ocs/commercial-industrial/steam-boilers-669471-c/


Hiểu và tối đa hóa hiệu quả


Quan hệ giữa Cơ Khí Kinh LuânBOSCH

Cty SX & TM Cơ khí Kinh Luân và Tập đoàn BOSCH có mối quan hệ hơn 10 năm thân thiết. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo Nồi hơi Công nghiệp, Cơ Khí Kinh Luân đã muốn mở rộng hoạt động kinh doanh hướng ngoại và đã hợp tác cùng BOSCH Industrial Boiler Systems and Component. Nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội lựa chọn nhiều loại Nồi hơi công nghiệp, xuất phát từ dòng sản phẩm của chính chúng tôi (Nồi hơi của Thái Dương) và các sản phẩm quốc tế (BOSCH).

Vì sứ mệnh của chúng tôi là không chỉ cung cấp “Nồi hơi hoàn toàn tự động” – Công ty TNHH SX & TM Kinh Luân, mà còn mang đến những công nghệ và nồi hơi công nghiệp tốt nhất, chất lượng cho thị trường đang phát triển của Việt Nam. Trong quan hệ hơn 10 năm giữa Cơ khí Kinh Luân và Hệ thống và BOSCH Industrial Boiler Systems and Component đã mang lại nhiều dịch vụ chất lượng cao và nồi hơi công nghiệp cho thị trường Việt Nam.

Các dự án tiêu biểu như:

  • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI HỆ THỐNG LÒ HƠI 15T/H BOSCH CHO NHÀ MÁY VBL ĐÀ NẴNG

Hệ thống lò hơi 15T/h LOOS/ BOSCH cho nhà máy Bia Heineken Việt Nam – Đà Nẵng (1)

(Link: https://thaiduongboiler.vn/en/project/supply-and-install-package-boiler-system-15t-h-bosch-for-vbl-danang-factory/)

  • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI HỆ THỐNG LÒ HƠI 10T/H

Hệ Thống Lò Hơi – Heineken Tiền Giang

(Link: https://thaiduongboiler.vn/project/cung-cap-va-lap-dat-tron-goi-he-thong-lo-hoi-10t-h/)